Hướng dẫn sử dụng máy nướng xúc xích , bếp nướng xúc xích chính hãng

07-10-2013

Chuyên phân phối các loại máy nướng xúc xích ,bếp nướng xúc xích , lò nướng xúc xích LÒ NƯỚNG XÚC XÍCH| LO NUONG XUC XICH| LÒ NƯỚNG XÚC XÍCH GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM|LO NUONG XUC XICH 7 THANH| LO NUONG XUC XICH 5 THANH

Công ty chúng tôi chuyên phân phối  lò nướng xúc xích các loại và mẫu mã đa dạng. Lò nướng xúc xích phổ biến hiện nay là  lò nướng xích xích 7 thanh kích cong .
bếp nướng xúc xích,lò nướng xúc xích

lò nướng xúc xích 7 thanh kính cong

Thông tin máy nướng xích xích bẩy thanh:

Máy nướng xúc xích bảy thanh kính cong  được thiết kế rất đẹp thời trang.  Lò nướng được trang bị lớp kính cong thay thế cho kính thẳng khi bị vỡ rất khó cắt lại để thay thế. Ngoài ra máy còn được thiết kế thêm 1 bóng điện bên trong để chiếu sáng khi bán hàng vào buổi tối. Những thanh xúc xích sẽ nổi bật hẳn nên trong ánh đèn vàng - đỏ cho cảm giác ngon hơn, bắt mắt hơn.
lò nướng xích xích,bếp nướng xích xích

Thông số kỹ thuật của lò nướng xích xích:

- Số thanh cuốn: 7 thanh 
- Điều khiển thanh: Có núm điều khiển 2 nấc để 3 thanh chạy và 7 thanh chạy-tiết kiệm khi có ít xúc xích trên máy. 
- Điều khiển nhiệt độ: từ 0-250 độ 
- Công suất lò nướng: 1.33 kW 
- Điện áp sử dụng: 220V 
- Kích thước lò nướng: 62×39×46 cm 
- Trọng lượng: 10kg 
- Xuất xứ: China 
- Bảo hành: 6 tháng

lò nướng xúc xích 7 thanh kích cong đẹp

lò nướng xúc xích 7 thanh kích cong đẹp

LÒ NƯỚNG XÚC XÍCH,LÒ NƯỚNG XÚC XÍCH 7 THANH|LÒ NƯỚNG XÚC XÍCH 5 THANH|LÒ NƯỚNG XÚC XÍCH KÍNH CONG|LO NUONG XUC XICH 7 THANH|LO NUONG XUC XICH KINH PHANG|LO NUONG XUC XICH GIA RE|LO NUONG XUC XICH DEP


 

Cách sử dụng:

1.      Kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn, đúng hiệu điện thế trước khi cắm vào nguồn điện. Vì máy thường xuyên làm việc ngoài trời và được lau rửa thương xuyên do đó bắt buộc phải làm thêm một dây nối đất cho máy.

2.      Phết một chút dầu ăn lên các thanh cuốn sẽ giúp máy nướng nhanh và nhìn đẹp mắt hơn.

3.      Đặt nhiệt độ cho máy trong khoảng từ 100 – 150 0C . Quý vị không nên để thấp hơn cũng không nên để cao hơn khoảng nhiệt trên. Vì nếu thấp hơn nướng sẽ lâu, nếu cao hơn dễ cháy thanh cảm biến nhiệt hoặc cháy xúc xích.

4.      Khi cắm điện đèn đỏ sẽ báo, quý vị đặt nhiệt độ sau khoảng 5 đến 7 phút sẽ đạt được nhiệt độ cần. Khi đó đèn xanh sẽ báo sáng. Quý vị đợi thêm khoảng từ 1 – 1,5 phút để bắt đầu nướng.

5.      Lưu ý: Trong lần đầu sử dụng máy thì sẽ có hiện tượng có mùi khét và khói bốc ra từ mặt bên của máy. Đây là hiện tượng bình thường do trong lần đầu máy sẽ đốt cháy dầu mỡ còn dính lại trên thanh đốt.

Vệ sinh máy:

6.      Sau mỗi ngày sử dụng, bạn nên vệ sinh khay hứng dầu bằng nước rửa bát thật sạch và để nơi khô ráo. Riêng các thanh nhiệt nên dùng khăn ẩm lau nhẹ. Tuyệt đối không dùng các vật cứng hoặc cái loại rẻ lau chứa kim loại để vệ sinh.

7.      Khi cần vệ sinh máy, quý vị hãy rút nguồn điện. Đợi khoảng 10 phút để máy nguội hẳn. Khi đó quý vị lấy riêng khay inox vệ sinh riêng. Sau đó dùng khăn ẩm để vệ sinh máy.

8.      Sau khi vệ sinh xong các bộ phận quý vị nên để nơi khô ráo tránh ẩm ướt, chuột bọ.

Một số lưu ý khi sử dụng máy .

1.         Điện thế phải đạt đủ 220V.

2.         Đặt máy ở nơi chắc chắn. Trước khi đấu điện quý khách phải làm thêm một dây tiếp đất để trung hòa, tránh được tình trạng khi dùng cảm thấy hơi tê tê ở đầu ngón tay.

3.         Không nên:

+ Đặt nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp như lưu ý ở trên.